ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Các điều khoản và điều kiện mua hàng được liệt kê chi tiết dưới đây phải được đọc một cách đầy đủ. Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản theo thời gian do đó bạn nên kiểm tra hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi trước khi bạn thực hiện việc mua hàng. Xin lưu ý, việc sử dụng trang web hoặc xem các sản phẩm thông qua trang web này và hình thành một thỏa thuận phải được tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi cũng như luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Đối với các sản phẩm trên Website, Chúng tôi đã trình bày, mô tả một cách chính xác nhất có thể. Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào màn hình hiển thị, màu sắc của thiết bị. Vì thế chúng tôi không đảm bảo 100% chính xác rằng sản phẩm mà bạn nhìn thấy là chính xác của hàng hóa thực tế. Trước khi mua hàng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đặt hàng và để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn tư vấn một cách chính xác nhất về sản phẩm cũng như thông số, chi tiết của sản phẩm.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

Sau khi được tư vấn, lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng chuyển thu ngân lập hóa đơn và các chứng từ liên quan.

2. Thanh toán bằng thẻ

Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ được cung cấp bởi các Ngân hàng tại Việt Nam với đúng khoản thanh toán mà chúng tôi niêm yết trên sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng với các Dịch vụ và thiết bị mà các Ngân hàng tại Việt Nam cung cấp.

3. Thanh toán bằng Dịch vụ COD (Cash On Delivery):

Đối với các khách hàng ở ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp, thực hiện kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho các Đối tác vận chuyển của chúng tôi: Kerry, VN Post, Viettel Post… với các Dịch vụ đảm bảo hàng hóa.

Lưu ý:  Đối với các sản phẩm chưa có sẵn trong kho hàng tại Việt Nam, khách hàng vui lòng đặt cọc 10 -50% giá trị của sản phẩm.

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Đối với khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng từ 1 – 2h làm việc.

Đối với khách hàng ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng bằng Dịch vụ COD, thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày. Với các Tỉnh ở xa thời gian là từ 3-5 ngày.

Đối với các sản phẩm đặt hàng chưa có sẵn trong kho hàng tại Việt Nam, thời gian giao hàng là từ 1-3 tuần.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Hàng hóa sản phẩm tại Đồng hồ Bulova Việt Nam cung cấp được phép đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày nhận hàng nếu xuất hiện các trường hợp rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: Contact@donghobulova.com.vn

Điện thoại: 08 883 01234 | 08 3929 3969 | 08 3929 3993