BẢO MẬT

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Tại Donghobulova.com.vn, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đặc biệt và tốt nhất có nghĩa là chúng tôi tôn trọng và bảo vệ sự riêng tư của khách hàng. Để giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi có thể thu thập và duy trì các thông tin nhất định, ví dụ: số điện thoại, các sản phẩm bạn mua, và thông tin thanh toán và giao hàng của bạn…

CAM KẾT

Chúng tôi bảo vệ và thực thi bảo mật của những thông tin này rất chặt chẽ, và trong mọi trường hợp, chúng tôi không bán hoặc cho thuê lại với các doanh nghiệp khác hoặc các bên thứ ba.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và làm tất cả những gì có thể để tôn vinh sự tin cậy bạn đối với Donghobulova.com.vn. Hiện tại chúng tôi chỉ gửi email đến những khách hàng đã yêu cầu chúng tôi gửi cho họ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

Nếu bạn đã yêu cầu các email như vậy trong quá khứ, nhưng bây giờ đã thay đổi ý định của bạn, chỉ cần bạn gửi email cho chúng tôi và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ loại bỏ các chi tiết của bạn từ danh sách email của chúng tôi.

COOKIES

Tại Donghobulova.com.vn, chúng tôi thu thập các thông tin lịch sử khách hàng truy cập hoặc sử dụng các ứng dụng và sự kiện chúng tôi nhằm mục đích hiểu rõ nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ, sản phẩm một cách tối ưu hóa nhất có thể dành cho bạn.

HỖ TRỢ VỀ CHÍNH SÁCH

Khi bạn cần giải đáp thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ về chính sách vui lòng liên hệ

Đồng hồ Bulova chính hãng

Add: 331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 38 347 447

Email: contact@donghobulova.com.vn