Bulova Joseph Chronograph: Tri Ân Nhà Sáng Lập Đại Tài

Xuất phát từ lòng tôn kính đối với nhà sáng lập đại tài Joseph Bulova, thương hiệu đã tôn vinh nhà sáng lập thông qua việc giới thiệu một chiếc đồng hồ chronograph automatic đầy táo bạo, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ cổ điển của thương hiệu ở những năm 1940.

nhà sáng lập Joseph Bulova

Sự ra đời của một huyền thoại

Câu chuyện của Patek Philippe bắt đầu từ năm 1839, khi Antoine Norbert de Patek và François Czapek thành lập công ty. Trong khi đó, Joseph Bulova, người tiên phong trong việc chế tạo đồng hồ, bắt đầu công ty sản xuất đồng hồ của mình tại New York vào năm 1875. Thời điểm đó, thành phố trở thành trung tâm trang sức, và nhiều công ty Thụy Sĩ cũng đã chiếm được thị trường Mỹ thông qua các nhà phân phối tại trung tâm tài chính, New York.

chiếc đồng hồ Bulova Joseph Chronograph

Joseph Bulova, một thợ đồng hồ xuất thân từ Séc, đã mở công ty J. Bulova & Co. khi mới 23 tuổi. Ông là một nhà sản xuất bộ máy đồng hồ độc lập và từng học việc dưới quyền của Charles Lewis Tiffany. Tầm quan trọng của ông là tình huống lợi thế cho sự phát triển của thương hiệu.

Tinh thần tiên phong của Joseph Bulova đã thúc đẩy ông tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo với hình dạng vỏ sáng tạo. Đối mặt với sự cạnh tranh từ Thụy Sĩ, ông thành lập Swiss Manufacture riêng tại Bienne vào năm 1912. Vào thế kỷ 21, Bulova vẫn là một thương hiệu có trụ sở tại New York và quy trình sản xuất tại Bienne, Thụy Sĩ. Năm 2019, BST Joseph Bulova Swiss Made Automatic ra đời, thể hiện lòng kính trọng đối với người sáng lập tài năng của thương hiệu, được sản xuất trong phiên bản giới hạn 350 chiếc.

bộ sưu tập Bulova Joseph Chronograph

 

Bộ sưu tập Bulova Joseph Chronograph

Trong BST Joseph Bulova năm nay, một cặp đồng hồ chronograph mạnh mẽ có đường kính 42mm được giới thiệu, khác biệt với các phiên bản kích thước nhỏ hơn trước đó. Thiết kế của chúng lấy cảm hứng từ những chiếc chronograph đầu tiên của thương hiệu sản xuất vào những năm 1940.

chiếc đồng hồ Bulova Joseph Chronograph

Mặt số của Joseph Bulova Limited Edition Chronograph mới giữ nguyên thiết kế quen thuộc của các mẫu đồng hồ chronograph truyền thống nhưng vẫn độc đáo và thu hút. Với 6 kim và 3 mặt số phụ, bộ đếm phút ở hướng 9 giờ, giờ ở hướng 6 giờ và giây ở hướng 12 giờ, chiếc đồng hồ trở nên cân đối với màn hình hiển thị lịch ngày và tháng nổi bật. Các mẫu đồng hồ này có mặt số đen với kim và thang đo Telemeter màu rose-gold hoặc mặt số trắng bạc với kim và thang đo Telemeter màu xanh dương. Cả hai đều có dây đeo da màu đen kèm chữ ký của Joseph Bulova bên trong.

chiếc đồng hồ Bulova Joseph Chronograph

Các mẫu đồng hồ chronograph này giới hạn 350 chiếc mỗi loại, trang bị máy chronograph 6 kim SW500 của thương hiệu. Mặt lưng của đồng hồ được ốp kính sapphire, hiển thị chữ ký của Joseph Bulova và số series riêng biệt. Với giá khoảng 57 triệu VND, đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng Thụy Sĩ và giá trị, phục vụ người yêu đồng hồ với sự độc đáo và sang trọng.

chiếc đồng hồ Bulova Joseph Chronograph

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ Bulova giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *